A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG YÊN A NHIỆM KỲ 2021-2022

Thực hiện kế hoạch số 10- KH/ĐTN ngày 18/10/2021 của BCH đoàn xã Đông Yên về việc tổ chức Đại hội các Chi đoàn nhiệm kì 2021-2022.

      Thực hiện sự chỉ đạo của Chi uỷ-Chi bộ, BGH trường Mầm Non  Đông Yên A về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn MN Đông Yên A nhiệm kì 2021-2022.

Sáng ngày 16/12/2021tại Phòng hội trường Trường Mầm non Đông Yên A đã diễn ra Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022. Đến dự với Đại hội có Ban Thường Vụ Đoàn Xã: đồng chí Bí thư Tô Hoàng Thuấn, Phó bí thư: Bùi Thanh Hải, Ủy viên: Đỗ Danh Nghĩa và các Đ/C bí thư chi đoàn trường bạn. Về phía lãnh đạo trường Mầm non Đông Yên A có đồng chí Trần Thị Hòa- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng; đồng chí: Nguyễn Thị Thảo - chủ tịch công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường , cùng toàn thể 29 đoàn viên trong chi đoàn.

Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí Tô thị Tuyết, Tô Thị Thu Hằng, Bùi Thị Phương, thư ký gồm các đồng chí Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Thị Hà. bí thư Chi đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của Chi đoàn trong năm học 2020-2021.

 

Ảnh: Đ/c Tô Thị Tuyết thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2022

Vượt qua những khó khăn, thử thách chi đoàn đã đạt được những thành tích đáng tự hào, cụ thể các đoàn viên đã nghiêm chỉnh chấp hành các quy định , quy chế trong chuyên môn và nhà trường như: Hoàn thành các loại hồ sơ , sổ sách và giáo án. Đa số đoàn viên đã biết ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy. Với kết quả cụ thể: 2020 - 2021 có 1  đ/c đoàn viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện đó là các đồng chí : đ/c Hằng. và 3 đồng chí đạt CSTĐ cấp cơ sở ; đ/c Hằng ,đ/c Lạng, đ/c Hường.

Chi đoàn thường xuyên tổ chức thực hiện tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ do trường , xã đoàn tổ chức

Đồng chí : Kiều Hường; Bùi Lạng; Nguyễn Oanh; Kiều Phượng; Nguyễn Dung; Nguyễn Phương tham gia hội thi cô giáo tài năng duyên dáng trong đó có 4 đ/c đạt giải: Kiều Hường,Thu Hằng, Bùi Lạng, Nguyễn Oanh Trong đó đồng chí Kiều Hường Đạt giải nhất cụm số 3 và đạt giải 3 cấp huyện.

Trong  thời gian qua chi đoàn đã đảm nhận và thực hiện có chất lượng phần việc thanh niên như lao động vệ sinh nhân các ngày lễ trong năm, trồng và chăm sóc cây xanh, cây hoa làm đẹp cảnh quan ở 2 điểm trường, chuẩn bị khánh tiết, sân bãi trong các dịp kỉ niệm của nhà trường, Lao động vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, tham gia phòng chống lụt bão... , tham gia thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ được tổ chức tại khu nghĩa trang xã Đông Yên. Trong dịp tết trung thu Chi đoàn đã cùng Nhà trường và công đoàn tổ chức tốt Ngày tết trung thu cho các bé tại 2 điểm trường.

Một số đồng chí đã tích cực tham gia các cuộc thi

       Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên, của ngành, BCH Chi đoàn đã vận động Đoàn viên tham gia tích cực hoạt động nhân đạo, từ thiện do cấp trên phát động như : phong trào hiến máu tình nguyện, ủng hộ HS vùng sâu vùng xa, nhân dân các tỉnh phía Bắc gặp lũ quét lũ úng, ủng hộ ngày vì người nghèo… trong các đợt Hiến máu đã có 3 đồng chí trong chi đoàn tham gia và hiến máu : Đ/c Ngọc Lan, đ/c Hưng, đ/c Nguyễn Phương 89.Qua các hoạt động trên góp phần thể hiện đạo lí uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái của đoàn viên trong chi đoàn.

Đồng thời các đ/c đoàn viên trong chi đoàn luôn đi đầu trong phong trào đảm bảo an toàn giao thông, đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông trên đường. Mỗi đồng chí không ngừng tuyên truyền gia đình người thân và những người xung quanh sống và cũng làm việc theo pháp luật, xây dựng làng văn hóa, khu dân cư văn hóa, xây dựng nông thôn mới và giữ mối đoàn kết giữa nhà trường và địa phương...

100% đoàn viên đã tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2027.

Đặc biệt trong thời gian vừa qua, khi tình hình dịch bệnh covid-19 diễn ra, đoàn viên Chi đoàn đã tổ chức tuyên truyền và tích cực tham gia vào các hoạt động phòng chống dịch như:  hỗ trợ nấu ăn cho các chốt, nhập danh sách phần mềm xét nghiệm, lao động vệ sinh...  do đoàn cấp trên phát động. Một số đoàn viên tham gia tiêu biểu như đ/c: Lạng, Ngọc Lan ,Tình , Phương93, Hoàng, Thúy, Hạnh, Thương, Yến, Đặng Nga, Nguyễn Dung.

 

              Ảnh phát giấy khen một số đồng chí đoàn viên tiêu biểu

Về dự với Đại hội, đồng chí Tô Hoàng Thuấn, Bí thư chi đoàn xã, phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội.

Ảnh: Đồng chí Tô Hoàng Thuấn - Bí thư đoàn xã

Thay mặt cấp Ủy chi bộ đồng chí Nguyễn thị Thảo- Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của chi đoàn về sự chuẩn bị cho đại hội, bên cạnh đó đồng chí yêu cầu chi đoàn cần phải tiếp tục phát huy tốt tinh thần trách nhiệm trong công việc; tích cực tham mưu cho chi bộ đảng, ban giám hiệu; phối kết hợp với các tổ chức đoàn thể chăm lo động viên đời sống các đoàn viên trong chi đoàn; phát triển các đoàn viên có đủ phẩm chất, năng lực để giới thiệu cho chi bộ; phấn đấu tu dưỡng đạo đức, nghề nghiệp học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; sáng suốt lựa chọn các đồng chí có tâm huyết, năng lực, trình độ vào ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Thảo – Chủ tịch công đoàn- Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương Đại hội đã bầu ra được ban chấp hành Chi đoàn thanh niên trường mầm non Đông yên A nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 3 đồng chí:

Đ/c Tô Thị Thu Hằng- Bí thư chi đoàn

Đ/c Kiều Thị Hường- Phó bí thư chi đoàn

Đ/c Bùi Thị Lạng- Ủy viên

 

 

 

 

Ảnh đoàn viên chi đoàn MN Đông Yên A chụp ảnh kỷ niệm cùng BGH và các bí thư chi đoàn bạn

Phát huy truyền thống tốt đẹp của trường mầm non Đông Yên A, tập thể Chi đoàn trường mầm non Đông Yên A tiếp tục cố gắng, phấn đấu lập thành tích xuất sắc và hoàn thành các nhiệm vụ mà nhà trường và đảng bộ giao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: Đ/c Tô Thị Tuyết thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2022


Tổng số điểm của bài viết là: 602 trong 124 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 23
Tháng trước : 4.024